Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับฮันนี่เลมอนชีส

  1. สำหรับฮันนี่เลมอนชีส

    • ตีครีมชีสด้วยหัวตีตะกร้อโดยใช้ความเร็วปานกลางพอนิ่ม ใส่วิปปิ้งครีม ตีต่อด้วยความเร็วสูงสุดจนขึ้นฟูเป็นครีมนุ่ม ๆ พักไว้
    • ผสม ไอซ์ที เลมอน ชาปรุงสำเร็จชนิดผง ตราลิปตัน ไอซ์ที น้ำเปล่า และน้ำผึ้ง คนจนละลายเข้ากันดี
    • ตักน้ำแข็งใส่แก้ว รินส่วนผสมข้อที่ 2 ลงไปประมาณ 3/4 ของแก้ว ใส่วิปครีมชีสข้อที่ 1 ลงทับ ตกแต่งด้วยรังผึ้งและใบสะระแหน่ จัดเสิร์ฟ