เคล็ดลับธุรกิจจากร้านดัง
รวมเคล็ดลับ เทคนิคและกลยุทธ์จากเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์การเปิดร้านอาหารอย่างไรให้ยาวนานและมัดใจลูกค้า แนวคิดการตลาดแบบใหม่ไม่เหมือนใคร และเทคนิคการบริหารจัดการร้านอาหารให้อยู่ได้ในทุกสถานการณ์ ทุกวิกฤติ
-
ใหม่
เคล็ดลับจากร้านดัง: ร้านจักรพรรดิปลาเผา
4 ปีแห่งความสำเร็จกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ฟินไม่ปล่อยถ้วย
-
ใหม่
ร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ด
เผยหมดเปลือก “เจ๊ไข่ซีฟู้ด” ร้านซีฟู้ดที่ครองใจลูกค้ามานานกว่า 36 ปี!
สิ่งที่คุณจะได้รับ:
- ฟรี หลักสูตรอบรมด้านธุรกิจอาหารและการทำอาหาร
- สูตรอาหารและเคล็ดลับที่ดีที่สุดจากเชฟทั่วโลก
- เทรนด์การทำอาหารล่าสุด
หากมีบัญชีอยู่แล้ว
คลิกเข้าสู่ระบบเลย