ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

  1. สโคนพิซซ่า

    • วอร์มเตาอบ 190C     
    • ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำตาลทราย และเกลือป่น ใส่ในโถผสมเตรียมไว้            
    • นำเนยจืดเย็น ที่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ใส่ลงในส่วนของแห้ง ใช้หัวตีใบพัด ตีส่วนผสมจนเป็นเม็ดร่วน  
    • เติมไข่ไก่ นมข้นจืด และ ซอสพิซซ่า คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ เทลงในส่วนของแห้ง จากนั้นใส่เบคอนเจียวและพาร์มีซานชีส   ผสมพอเข้ากัน คลึงเป็นแผ่น หนาประมาณ1/2 นิ้ว       
    • นำโดว์แป้ง ไปแช่เย็น อย่างน้อย 30 นาที       
    • ใช้พิมพ์วงกลม ชุบแป้งนวลแล้วกดสโคนวางในถาดอบ รองด้วนแผ่นซิลิโคนรองอบ หรือกระดาษไข 
    • ผสมไข่แดง กับนมข้นจืดเข้าด้วยกัน จากนั้นนำไปทาหน้าสโคนบางๆ ก่อนเข้าอบ         
    • นำเข้าอบ 10 - 12 นาที จัดเสิร์ฟอุ่นๆ พร้อมกับซอสพิซซ่า คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ และสวีท เบเกอรี่ มายองเนส  ตราเบสท์ฟู้ดส์
+