เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าต้นทุนการทำซุปนั้นต่ำและมักทำยอดขายได้สูงทุกเดือน
ซุปที่มีต้นทุนต่ำนั้นช่วยดึงให้ต้นทุนรวมลดลงได้เพราะความนิยมของลูกค้ารวมกับต้นทุนที่ลดลงนั้นมีผลต่อธุรกิจของคุณ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับวิธีสร้างผลประโยชน์จากการลงรายการซุปไว้ในเมนูของคุณ
- ให้มั่นใจว่าซุปที่ลงในเมนูนั้นมีต้นทุนต่ำเพื่อไปถ่วงดุลค่าใช้จ่ายส่วนอาหารทั้งหมด คุณสามารถสร้างกำไรง่าย ๆ ได้ถึง 80% จากการขายซุป
- ซุปเป็นอาหารที่มีประโยชน์หลายอย่างที่สามารถนำส่วนต่าง ๆ ของผักที่ไม่ใช้แล้วมาทำประโยชน์ได้
- ควรตั้งราคาซุปให้ต่ำไว้เพื่อให้มั่นใจว่าจะเป็นแรงจูงใจให้ลูกค้าสั่ง