ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

พาสต้าแบบเส้นยาว 

ควรจับคู่กับซอสครีมที่ไม่ข้นมาก และ ซอสที่มีเบสจากน้ำมันมะกอก


ตัวอย่างในการจับคู่:

เพียงแค่เทซอสเพสโต้ลงบนเส้นลิงกวินี่ คุณก็จะได้อาหารอิตาเลี่ยนคลาสสิคแล้วหนึ่งจาน คุณอาจจะใส่กุ้งผัดสุกเติมลงไป และตกแต่งเพิ่มด้วยใบโหระพา เพื่อให้เมนูพาสต้าจานนี้ของคุณ ดูดีมีสีสันเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย 


พาสต้าแบบเส้นริบบิ้นยาว   

เหมาะกับซอสที่มีลักษณะข้น และมีเนื้อสัตว์มาก


ตัวอย่างในการจับคู่:

ไม่มีใครปฏิเสธพาสต้าเส้นไตยาติลเล กับซอสมะเขือเทศเนื้อสับ เพราะมันคือสุดยอดแห่งพาสต้าแบบคลาสสิค การที่ซอสนั้นข้นและมีเนื้อสัตว์เยอะ นั่นหมายความว่ามันสามารถเคลือบผิวของเส้นพาสต้าที่กว้างและยาวเหมือนกับเส้นริบบิ้น ได้ดีนั่นเอง


พาสต้าทรงเปลือกหอย  

เหมาะกับซอสครีมที่ข้นมากๆ และมีเนื้อสัตว์มาก


ตัวอย่างในการจับคู่:

พาสต้าคอนคี้เหญ่ สามารถนำมาใส่ในซุปข้น โดยในส่วนของรูปทรงเปลือกหอยจะ สอดไส้ด้วยเนื้อสัตว์ ผัก หรือชีสต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันของจานอาหารได้


พาสต้าทรงเกลียว 
   

เหมาะกับซอสครีมที่ไม่ข้นมาก


ตัวอย่างในการจับคู่:

พาสต้าแบบทรงเกลียว มักจะถูกนำมาใช้ในสลัดพาสต้า และด้วยรูปทรงที่เหมือนกับเกลียวสว่านนี้ จะยิ่งเข้ากันได้ดีมากเมื่อนำมาผัดกับมะเขือเทศ หอมใหญ่ มะกอก และเคเปอร์


พาสต้าทรงท่อ 
   

เหมาะกับซอสผัก ซอสมะเขือเทศเนื้อสับ และเหมาะกับนำมาอบกับชีส


ตัวอย่างในการจับคู่:

เส้นพาสต้าทรงท่อ เช่น เส้นเพนเน่ สามารถเข้าได้กับซอสหลากหลายชนิด โดยเฉพาะซอส อาราบิอาต้า และซอส มารินาร่า และเส้นประเภทนี้มักนิยมมาใช้ในอาหารจานอบอีกด้วย


พาสต้าแบบเกี๊ยว 
   

เหมาะกับซอสเนยหรือน้ำมันแบบไม่ข้นมาก


ตัวอย่างในการจับคู่:

ไม่มีใครไม่ชอบพาสต้าแบบเกี๊ยว โดยพาสต้าประเภทนี้ จะเป็นแผ่นแป้ง ยัดไส้ด้วยเนื้อสัตว์ ผัก หรือชีส ตัวอย่างเช่น ราวิโอลี่ ยัดไส้ชีสผัดกับซอสเนย

ลองจับคู่แสนอร่อยเหล่านี้ด้วยคุณเอง เพื่อรอยยิ้มบนใบหน้าของลูกค้าทุกคน!