ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  1. วิธีทำอาหาร

    1. นําซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสปรุงรส ตราคนอร์ ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ รสทิพ

    2. น้ำตาลทราย และน้ำมันงา มาผสมให้เข้ากัน นําหัวเฟนเนลสไลซ์ หอมหัวใหญ่สไลซ์ ขิงซอยฝอย ต้นหอมหั่นท่อน เห็ดหอมสไลซ์ พริกชี้ฟ้าเขียวแดงสไลซ์ วางรวมกันในถาดนึ่ง จากนั้นวางชิ้น ปลาหิมะลง บนผักที่อยู่ในถาดนึ่ง ราดตามด้วยซอสที่เตรียมไว้แล้วให้ทั่วเนื้อปลา จากนั้นวางบ๊วยดองบนชิ้นเนื้อปลา
    3. นําถาดปลาหิมะเข้าเตานึ่ง นึ่งนานประมาณ 8 - 9 นาที จนสุก แล้วยกออกจากเตานึ่ง
    4. ตักข้าวสวยร้อน ๆ คลุกเคล้ากับงาดําคั่ว ปั้นเป็นก้อน กลมหรือสามเหลี่ยมให้สวยงาม
    5. จากนั้นนําผักต่าง ๆ กับเนื้อปลาหิมะลงจาน ตกแต่งด้วยบ๊วยดอง พริกชี้ฟ้าสีเหลืองแดง และต้นหอมซอยให้สวยงาม เสิร์ฟเคียงคู่กับข้าวปั้นงาดํา 
+