Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  1. วิธีทำอาหาร

    • นําซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่
    • น้ำตาลทราย และน้ำมันงา มาผสมให้เข้ากัน นําหัวเฟนเนลสไลซ์ หอมหัวใหญ่สไลซ์ ขิงซอยฝอย ต้นหอมหั่นท่อน เห็ดหอมสไลซ์ พริกชี้ฟ้าเขียวแดงสไลซ์ วางรวมกันในถาดนึ่ง จากนั้นวางชิ้น ปลาหิมะลง บนผักที่อยู่ในถาดนึ่ง ราดตามด้วยซอสที่เตรียมไว้แล้วให้ทั่วเนื้อปลา จากนั้นวางบ๊วยดองบนชิ้นเนื้อปลา
    • นําถาดปลาหิมะเข้าเตานึ่ง นึ่งนานประมาณ 8 - 9 นาที จนสุก แล้วยกออกจากเตานึ่ง
    • ตักข้าวสวยร้อน ๆ คลุกเคล้ากับงาดําคั่ว ปั้นเป็นก้อน กลมหรือสามเหลี่ยมให้สวยงาม
    • จากนั้นนําผักต่าง ๆ กับเนื้อปลาหิมะลงจาน ตกแต่งด้วยบ๊วยดอง พริกชี้ฟ้าสีเหลืองแดง และต้นหอมซอยให้สวยงาม เสิร์ฟเคียงคู่กับข้าวปั้นงาดํา