Menu
คะแนน

การสนับสนุนเชฟ – จากเชฟเพื่อเชฟ

Unilever Food Solutions เป็นธุรกิจ ที่ก่อตั้งขึ้นด้วยเชฟ เราจึงทราบดีว่าคุณต้องพบเจออะไรบ้างในครัวทุกๆ วัน ทุกอย่างที่เราทำมีความตั้งใจหนึ่งเดียวคือการทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น เราตั้งใจที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ฝึกอบรมคุณ และมอบโซลูชั่นส์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ 

จากการนำประสบการณ์มากมายของพวกเขาในงานด้านการบริการอาหาร ทีมเชฟของเรามากกว่า 300 คน สร้างโซลูชั่นส์อาหารที่สมดุลกันระหว่างรสชาติ ความสะดวก และโภชนาการ ด้วยมาตรฐานที่สูงอย่างสม่ำเสมอ

เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญทางด้านการบริการอาหารทั่วโลกของเราช่วยคัดสรรวัตถุดิบที่ยั่งยืนที่ดีที่สุด พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพ รังสรรค์สูตรอาหารตามเทรนด์และเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ รวมทั้งมอบการสนับสนุนและการฝึกอบรมเชฟ 

ติดตามทีมเชฟและผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารของเรา

เรามาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ ติดตามเราได้เลย เพื่อพบกับเทรนด์วัตถุดิบ เทคนิคการทำอาหารล่าสุด เรื่องตลกในครัว และอีเวนท์ทำอาหารชั้นนำ

ติดต่อเรา

02 554 2400
ติดต่อสายด่วนบริการลูกค้าหากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

เทรนด์เมนู & แรงบันดาลใจ

ความต้องการอาหารมังสวิรัติ เมนูที่ไม่มีกลูเตน และพืชผักปลอดสาร แสดงให้เห็นว่าเทรนด์อาหารและความต้องการของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปเสมอ – ซึ่งเราทราบดีว่าอาจเป็นเรื่องยากที่ต้องคอยไล่ตามให้ทัน

ทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญของเราทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะมีแรงบันดาลใจและมั่นใจอยู่เสมอด้วยเทรนด์อาหาร สูตรร้านอาหาร และหลักสูตรเชฟออนไลน์ล่าสุด

 

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์บริการอาหารมืออาชีพของเราได้รับการพัฒนาอย่างใกล้ชิดกับ เชฟ ของเรา จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แบรนด์ผลิตภัณฑ์บริการอาหารชั้นนำของเราจะส่งออกแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ของเราตอบรับกับความต้องการของคุณและลูกค้าของคุณด้วย: ซอสที่ไม่มีวัตถุเจือปน ผลิตภัณฑ์วีแกน และสูตรเครื่องเทศซึ่งปราศจากสารแต่งสีและสารกันบูด 

หากคุณอยากทราบว่าจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้จากที่ไหน โปรดตรวจสอบกับตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้คุณ

ความมุ่งมั่นต่อบัรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน

ความมุ่งมั่นต่อบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนของ Unilever Food Solutions

เมื่อพูดถึงการใช้พลาสติก ที่ Unilever Food Solutions เราเชื่อว่าน้อยคือมาก แผนการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของ Unilever ยังคงเป็นเครื่องมือชี้นำแนวทางของเราในการดำเนินตามปณิธานความมุ่งมั่นที่ยิ่งใหญ่ของเราในการลดการใช้พลาสติก

ภายในปี 2020: เราจะลดขยะที่เกิดจากการกำจัดทิ้งผลิตภัณฑ์ของเราลง 50%

ภายในปี 2025: 100% ของบรรจุภัณฑ์พลาสติกของเราจะสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ รีไซเคิลหรือย่อยสลายได้ และ 25% ของบรรจุภัณฑ์พลาสติกของเราจะผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลที่ผ่านการใช้แล้ว (หรือ PCR)เราจะแบ่งครึ่งการใช้พลาสติกผลิตใหม่ของเราโดยลดการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกของเราลงมากกว่า 100,000 ตัน และเร่งการใช้งานพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลของเรา ช่วยเก็บรวบรวมและดำเนินการกับบรรจุภัณฑ์พลาสติกมากกว่าที่เราขาย

นอกจากลดการใช้พลาสติก เรายังมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างเศรษฐกิจแบบหมุนเวียนสำหรับพลาสติกอีกด้วย ซึ่งหมายถึงการดำเนินการในทุกจุดในวงจรของพลาสติก

ดังนั้น กลยุทธ์การลดการใช้พลาสติกของเราประกอบด้วยสามวิธีการหลักคือ:

  1. ไม่ใช้พลาสติก
  2. ลดการใช้พลาสติก
  3. ใช้พลาสติกที่มีคุณภาพดีขึ้น
please recycle

 

Please recycle: ความมุ่งมั่นของเราต่อบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน

จากนี้เป็นต้นไป ผลิตภัณฑ์ของ Unilever Food Solutions จะมีโลโก้ “please recycle เพื่อเชิญชวนให้ลูกค้าและผู้บริโภคของเราร่วมการเดินทางนี้ไปกับเรา นอกจากนี้เรายังทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์และพันธมิตรธุรกิจของเราเพื่อสร้างโซลูชั่นส์รีไซเคิล หากยังไม่มีอยู่

หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร