เส้นทางสู่ความสำเร็จ “สามเสนวิลล่า” รักษาความกลมกล่อมกว่า 43 ปี
เจาะเส้นทางความสำเร็จ “สามเสนวิลล่า” รักษามาตรฐานอย่างไร ให้ลูกค้าติดใจยาวนานกว่า 43 ปี พร้อมแชร์เทคนิคการบริหารแบบใหม่ ให้อยู่ได้ในทุกสถานการณ์
- “สามเสนวิลล่า” ร้านอาหารเก่าแก่กว่า 43 ปี ปัจจุบันมีการปรับตัว จาก New Normal สู่ Next Normal นำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น
- ทุกเมนูของ “สามเสนวิลล่า” จะปรุงแบบจานต่อจาน ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเฉพาะวัตถุดิบและเครื่องปรุงต้องมีคุณภาพ
- “คนอร์ อร่อยชัวร์” อีกหนึ่งวัตถุดิบที่ช่วยเสริมรสชาติอาหารของ “สามเสนวิลล่า” ให้กลมกล่อม เข้มข้น และถึงเครื่องมากขึ้น
“ตลอด 40 กว่าปีที่ผ่านมา ‘สามเสนวิลล่า’ ให้ความสำคัญเรื่องมาตรฐานทั้งในเรื่องรสชาติและการบริการไม่เคยเปลี่ยน เราปรับตัวเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ” คุณบอย - วีรพันธ์ ทับสุวรรณ เจ้าของร้าน “สามเสนวิลล่า” หนึ่งในร้านอาหารเก่าแก่ที่ครองใจใครหลายคนมากว่า 43 ปี
ความรักในอาหารไทย นำมาสู่ “สามเสนวิลล่า”
“ร้าน ‘สามเสนวิลล่า’ เกิดจากความรักในอาหารไทยของคุณพ่อและคุณแม่ผม จนนำเอาความชอบตรงนี้ มาฝึกฝนและเกิดเป็นธุรกิจนี้ขึ้นมา จนถึงปัจจุบันนี้ก็ร่วม 43 ปีแล้ว โดยจุดเด่นของร้านเราจะเป็นบรรยากาศที่ตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทย และมักจะเปิดเพลงสุนทราภรณ์ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าไปด้วย”