Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ผัดฉ่าทะเล

  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • พริกขี้หนูสับละเอียด 10.0 กรัม
  • ถั่วฝักยาว หั่นท่อน 50.0 กรัม
  • เห็ดนางฟ้า หั่นพอดีคำ 30.0 กรัม
  • ใบมะกรูด ฉีก 4.0 ใบ
  • กระชาย ขูดผิวซอยฝอย 25.0 กรัม
  • ใบกะเพรา 10.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 15.0 กรัม
  • พริกชี้ฟ้า หั่นเฉียง 10.0 กรัม
  • กุ้งสด 100.0 กรัม
  • หอยลาย 30.0 กรัม
  • หอยแมลงภู่ 45.0 กรัม
  • ปลาหมึก 50.0 กรัม
  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 5.0 กรัม
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 1.0 ช้อนชา
  • น้ำตาลทราย 2.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 5.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 2.5 กรัม
  • น้ำสต็อก
  • น้ำมันพืช สำหรับทอด
  1. ผัดฉ่าทะเล

    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันพืช ผัดกระเทียม พริกขี้หนู และเนื้อสัตว์ให้พอสุก
    • ใส่ถั่วฝักยาว เห็ดนางฟ้า และพริกไทยอ่อน เติมน้ำสต็อกเล็กน้อย ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำตาลทราย ชิมรสชาติ ปรับรสตามชอบ
    • ใส่กระชาย ใบมะกรูด ใบโหระพา และพริกชี้ฟ้า ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ