Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ผัดฉ่าทะเล

  1. ผัดฉ่าทะเล

    • ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันพืช ผัดกระเทียม พริกขี้หนู และเนื้อสัตว์ให้พอสุก
    • ใส่ถั่วฝักยาว เห็ดนางฟ้า และพริกไทยอ่อน เติมน้ำสต็อกเล็กน้อย ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำตาลทราย ชิมรสชาติ ปรับรสตามชอบ
    • ใส่กระชาย ใบมะกรูด ใบโหระพา และพริกชี้ฟ้า ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ