Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

  • พริกขี้หนูสดสีเขียวล้วน 80.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 80.0 กรัม
  • หอมแดง 20.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม
  • ใบสะระแหน่พร้อมก้านอ่อน 20.0 กรัม
  • ข่าอ่อน 3.0 กรัม
  • น้ำปลา 300.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 180.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด สามารถทำเองได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน แซ่บหอมสมุนไพร อร่อยถูกปากแน่นอน ดูสูตรอาหารได้ที่นี่เลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

    • นำพริกขี้หนูสด กระเทียมปอกเปลือก หอมแดง รากผักชี ใบสะระแหน่พร้อมก้านอ่อน ข่าอ่อน น้ำปลาแท้ น้ำตาลทรายผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ลงในเครื่องปั่นไฟฟ้าและปั่นผสมให้พอละเอียดเข้ากันดี
    • ชิมรส นำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสดไปแช่เย็นพักไว้
  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มใบสะระแหน่และสมุนไพรสด

    • ใช้พริกขี้หนูสีเขียวล้วนจะทำให้น้ำจิ้มซีฟู้ดมีสีสวย ถ้าเข้มข้นไปสามารถเติมน้ำต้มสุกลงไปได้

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร