Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรน้ำพริกเผา

  • พริกขี้หนูสดสีเขียวแดง 80.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 80.0 กรัม
  • หอมแดง 20.0 กรัม
  • รากผักชี 20.0 กรัม
  • น้ำพริกเผา 150.0 กรัม
  • น้ำปลา 300.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 180.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 8.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 70.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรน้ำพริกเผา ที่เพิ่มความกลมกล่อมเผ็ดหวานของน้ำพริกเผาลงไป

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรน้ำพริกเผา

  2. เคล็ดลับการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรน้ำพริกเผา

    • สามารถใช้น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรน้ำพริกเผาทำเป็นน้ำยำน้ำข้น พล่าน้ำข้น น้ำจิ้มสำหรับอาหารทะเลย่างและลวกได้ตามชอบ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร