Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

ขั้นตอนการทำยำทะเลรวมมิตร

  • กุ้งแชบ๊วยแกะเปลือกลวกสุก 60.0 กรัม
  • ปลาหมึกหั่นชิ้น ลวกสุก 50.0 กรัม
  • เห็ดหูหนูขาว ลวกสุก 25.0 กรัม
  • น้ำยำสูตรสำเร็จ 40.0 กรัม
  • หอมเจียว สไลซ์ 20.0 กรัม
  • มะเขือเทศราชินี สไลซ์เอาเม็ดออก 30.0 กรัม
  • ต้นหอม หั่นท่อน 8.0 กรัม
  • ขึ้นฉ่าย หั่นท่อน 8.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูยำทะเลรวมมิตรกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำน้ำยำสูตรสำเร็จ

  2. ขั้นตอนการทำยำทะเลรวมมิตร

    • นำกุ้งแชบ๊วยลวกสุก ปลาหมึกลวกสุกใส่ลงในภาชนะสำหรับคลุก ตักน้ำยำสูตรสำเร็จใส่ คนคลุกเคล้าเบาๆ
    • นำหอมหัวใหญ่สไลซ์ เห็ดหูหนูลวกสุก มะเขือเทศเชอร์รี่หรือมะเขือเทศราชินี และต้นหอม ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน คลุกเคล้าให้เข้ากัน
    • นำผักสลัดรวมมิตรจัดลงในจานเสิร์ฟ ตักยำทะเลรวมมิตรลงในจานพร้อมเสิร์ฟ
    เคล็ดลับ: หากต้องการให้รสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้นสามารถเติมน้ำยำสูตรสำเร็จเพิ่มได้
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการ

    • ต้นทุนเฉลี่ยเสิร์ฟละ 36.75 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายเสิร์ฟละ 130 บาท

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร