Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  • แผ่นปอเปี๊ยะเวียดนาม 1.0 แพ็ค
  • เห็ดเข็มทอง, เห็ดออรินจิ, เห็ดชิเมจิ (รวมมิตร) 300.0 กรัม
  • ผักสลัดรวมมิกซ์ใบเขียว 300.0 กรัม
  • ดอกไม้กินได้นานาชนิด ใช้ตกแต่ง 50.0 กรัม
  • น้ำมันพืช 15.0 กรัม
  • พริกไทยดำป่นเล็กน้อย 2.0 กรัม

ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย

  1. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  2. ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

  3. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

  4. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย

  5. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะสดลุยสวน 3 ฤดู

    • นำเห็ดชนิดต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ลงผัดในกระทะ ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส อร่อยชัวร์ รสไก่ ตราคนอร์ และพริกไทยดำจนสุก
    • นำขึ้นพักไว้ให้เย็น นำแผ่นปอเปี๊ยะแห้งเวียดนามพรมน้ำเล็กน้อย จากนั้นวางด้วยเห็ดรวมมิตรที่ผัดสุกแล้ว ผักสลัดใบเขียวต่างๆ และดอกไม้ม้วนให้แน่น
    • จัดปอเปี๊ยะสดลุยสวนลงจาน ตกแต่งให้สวยงามด้วยดอกไม้และใบผักสลัดสดชนิดต่าง ๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บ 3 สไตล์

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม