Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย


ขั้นตอนวิธีทำปอเปี๊ยะสดลุยสวน 3 ฤดู สูตรอาหารที่ทำง่าย ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถทำได้ รับรองความอร่อย ดูวิธีทำกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะเวียดนาม

  2. ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำ สูตรสำเร็จ(น้ำจิ้มชนิดที่ 1)

  3. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่ 2 น้ำจิ้มสไตล์เวียดนาม

  4. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มชนิดที่3 น้ำจิ้มลุยสวนเมโย

  5. ขั้นตอนการทำปอเปี๊ยะสดลุยสวน 3 ฤดู

    • นำเห็ดชนิดต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ลงผัดในกระทะ ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส อร่อยชัวร์ รสไก่ ตราคนอร์และพริกไทยดำจนสุก
    • นำขึ้นพักไว้ให้เย็น นำแผ่นปอเปี๊ยะแห้งเวียดนามพรมน้ำเล็กน้อย จากนั้นวางด้วยเห็ดรวมมิตรที่ผัดสุกแล้ว ผักสลัดใบเขียวต่างๆ และดอกไม้ม้วนให้แน่น
    • จัดปอเปี๊ยะสดลุยสวนลงจาน ตกแต่งให้สวยงามด้วยดอกไม้และใบผักสลัดสดชนิดต่าง ๆ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มรสแซ่บ 3 สไตล์
       
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร