Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรดั้งเดิม

    • นำส่วนผสมทุกอย่างปั่นในเครื่องผสมให้เข้ากัน ชิมรส และนำแช่เย็นพักไว้
    • เคล็ดลับ: ถ้าไม่ใส่พริกขี้หนูกระเทียมรากผักชี สามารถทำเป็นน้ำส้มตำปู ตำปลาร้า ต้มซั่วต่างๆได้ และเป็นน้ำจิ้มของซีฟู้ดย่างและลวก ได้ตามชอบ

          
           ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม