ส่วนผสม
ซี่โครงหมูอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿6624.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูอบ
ซี่โครงหมูอ่อน
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
สามเกลอพร้อมใช้ ตราคนอร์ 200 กรัม สำหรับหมักหมู
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ซอสผัดเข้มข้น ตราคนอร์ 900 กรัม สำหรับหมักหมู
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
20.0 กรัม
0%
กระเทียม(ปอกเปลือก บุบ)
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมใหญ่(หั่นเต๋าใหญ๋)
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แครอทหั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เซเลอรี่ หั่นเต๋า
/กรัม
50.0 กรัม
0%
รากผักชี บุบเล็กน้อย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
อบเชย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ใบกระวาน
/กรัม
0.1 กรัม
0%
พริกไทยดำ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
1500.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำหวาน
/กรัม
50.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด ผสมน้ำสะอาด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักกวางตุ้งไต้หวัน หั่นครึ่งลวกสุก
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
เบบี้แครอท ลวกสุก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซี่โครงหมูอบ
-
ซี่โครงหมูอ่อน 1000.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 20.0 กรัม
-
กระเทียม(ปอกเปลือก บุบ) 20.0 กรัม
-
หอมใหญ่(หั่นเต๋าใหญ๋) 100.0 กรัม
-
แครอทหั่นเต๋าเล็ก 100.0 กรัม
-
เซเลอรี่ หั่นเต๋า 50.0 กรัม
-
รากผักชี บุบเล็กน้อย 5.0 กรัม
-
อบเชย 3.0 กรัม
-
ใบกระวาน 0.1 กรัม
-
พริกไทยดำ 2.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 1500.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำหวาน 50.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 40.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด ผสมน้ำสะอาด 20.0 กรัม
-
ผักกวางตุ้งไต้หวัน หั่นครึ่งลวกสุก 150.0 กรัม
-
เบบี้แครอท ลวกสุก 150.0 กรัม
-
ผักชีเด็ดใบ สำหรับตกแต่ง 1.0 กรัม