Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับซัมเมอร์ฟรุตไอซ์ที

  • เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน อิงลิช เบรกฟาสต์ 2.4 ก 3.0 ซอง
  • น้ำร้อน 1.0 กระบวย
  • เนื้อมะม่วงสุกหั่นชิ้นเล็ก 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำเชื่อมกลิ่นมะม่วง 1.0 ออนซ์
  • สตรอว์เบอร์รีสดหั่นชิ้นเล็ก 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำเชื่อมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี 1.0 ออนซ์
  • โซดาแช่เย็น 1.0 ขวด
  • น้ำแข็งแก้วละ 16.0 ออนซ์
  • สับปะรดหั่นชิ้นสำหรับตกแต่ง
  • สตรอว์เบอร์รีสำหรับตกแต่ง
  • ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
  • ไอศกรีมแท่งรสมะม่วงและรสสตรอว์เบอร์รี
  1. สำหรับซัมเมอร์ฟรุตไอซ์ที

    • แช่ เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน อิงลิช เบรกฟาสต์ ลงในน้ำร้อนประมาณ 5 นาที นำถุงชาออก แบ่งชาออกเป็นสองส่วนเท่าๆกัน
    • ใส่เนื้อมะม่วงและน้ำเชื่อมกลิ่นมะม่วงลงในแก้ว ใส่น้ำแข็ง รินน้ำชาข้อที่ 1 และโซดาจนเกือบเต็มแก้ว เสียบไอศกรีมรสมะม่วง ตกแต่งด้วยสับปะรด สตรอว์เบอร์รี และใบสะระแหน่
    • ใส่เนื้อสตรอว์เบอร์รีและน้ำเชื่อมกลิ่นสตรอว์เบอร์รีลงในแก้ว ใส่น้ำแข็ง รินน้ำชาข้อที่ 1 และโซดาจนเกือบเต็มแก้ว เสียบไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี ตกแต่งด้วยสับปะรด สตรอว์เบอร์รี และใบสะระแหน่