Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับชานมขนมปังกรอบ

  • ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง 2 ก 1.0 ซอง
  • น้ำร้อน 100.0 มล
  • นมข้นหวาน 30.0 มล
  • นมข้นจืด 40.0 มล
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
  • วิปป์ครีมสำหรับตกแต่ง
  • ขนมปังปิ้งสำหรับตกแต่ง
  • ฟิลลิ่งรสกาแฟ - 9 x 900 กรัม 1.0 กรัม
  1. สำหรับชานมขนมปังกรอบ

    • แช่ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง ในน้ำร้อน ประมาณ 5 นาที นำถุงลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลืองออก
    • ใส่น้ำชา นมข้นหวาน นมข้นจืด น้ำแข็งลงในโถปั่น ปั่นด้วยความเร็วสูงจนส่วนผสมเข้ากันดี
    • บีบตกแต่งปากแก้วด้วยฟิลลิ่ง รสกาแฟ ตราเบสท์ฟู้ดส์ เทน้ำชาข้อที่ 2 ลงไป บีบตกแต่งด้วยวิปครีม ฟิลลิ่ง รสกาแฟ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และขนมปังปิ้ง จัดเสิร์ฟ
  2. Tips

    • สามารถใช้พิมพ์ตัดคุกกี้รูปทรงต่างๆ กดลงบนขนมปังปิ้ง เพื่อให้ได้รูปทรงที่น่ารักตามใจชอบ