Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับครีมมี่ไอซ์ที

  • ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง 2 ก 2.0 ซอง
  • น้ำร้อน 0.5 กระบวย
  • นมข้นหวาน 1.5 ออนซ์
  • ไอศกรีมรสวนิลลา 1.0 สคูป
  • วิปปิ้งครีมชนิดจืดแช่เย็น 250.0 กรัม
  • ดาร์กช็อกโกแลตขูดสำหรับตกแต่ง
  1. สำหรับครีมมี่ไอซ์ที

    • เทวิปปิ้งครีมลงในอ่างผสม ใช้หัวตีตะกร้อตีด้วยความเร็วสูงสุดจนขึ้นฟูตั้งยอด พักไว้
    • แช่ ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง ลงในน้ำร้อนประมาณ 2-3 นาที นำถุงชาออก นำเข้าแช่เย็น
    • ใส่นมข้นหวานลงแก้ว รินน้ำชาข้อที่ 2 ลงไป บีบวิปครีมข้อที่ 1 วางไอศกรีมรสวานิลลา โรยดาร์กช็อกโกแลต จัดเสิร์ฟ