Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

  • ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 200.0 กรัม
  • อกไก่ หั่นพอดีคำ 85.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • ปลาหมึกแช่ หั่นพอดีคำ 20.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 5.0 กรัม
  • พริกไทยป่น 1.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 2.0 กรัม
  • ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 5.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับผัด
  1. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

    • ตั้งน้ำมันในกระทะให้พอร้อน ใส่กระเทียม รวนเนื้อไก่ให้พอสุก
    • ใส่เส้นก๋วยเตี๋ยว ผัดให้เส้นกระจายตัว ใส่ปลาหมึกแช่ และไข่ไก่ ผัดให้เข้ากัน
    • ปรุงรสชาติด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • ผัดคั่วในกระทะด้วยการใช้ไฟแรงจนกระทั่งมีกลิ่นหอม
    • จัดใส่จานให้สวยงาม โรยหน้าด้วยต้นหอม เสิร์ฟคู่กับซอสพริก คนอร์ ซีเล็คชั่นส์

         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม