Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ

ขั้นตอนการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

  • เนื้อปลาแซลมอนสด หั่นเต๋าขนาดกลาง 120.0 กรัม
  • มะม่วงน้ำดอกไม้สุก หั่นเต๋าขนาดกลาง 60.0 กรัม
  • อโวคาโด หั่นเต๋าขนาดกลาง 30.0 กรัม
  • แม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ 40.0 กรัม
  • หอมแขก หั่นเต๋าขนาดกลาง 20.0 กรัม
  • มะเขือเทศราชินีลูกใหญ่สไลซ์ เอาเม็ดออก หั่นเต๋า 30.0 กรัม
  • ต้นอ่อนทานตะวัน 15.0 กรัม
  • ผักคอสสำหรับตกแต่ง

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จ

  2. ขั้นตอนการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

    • นำเนื้อปลาแซลมอนสดหั่นเต๋า มะม่วงน้ำดอกไม้หั่นเต๋า อโวคาโด้หั่นเต๋า หอมแขกหั่นเต๋าและมะเขือเทศลูกใหญ่หั่นเต๋า ใส่ลงในชามภาชนะ สำหรับคลุกเคล้า
    • จากนั้นตักแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จที่เตรียมไว้ เทใส่ให้ทั่วชาม คนคลุกเคล้าเบาๆ
    • นำผักสลัดคอสจัดลงเป็นหัวจาน ตักสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้ใส่ลงในจานและตกแต่งด้วยต้นอ่อนทานตะวันให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. เคล็ดลับการทำสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้

    • หากต้องการให้รสชาติสลัดแซลมอนซาชิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้มีรสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้น สามารถเติมแม่ซอสน้ำยำสูตรสำเร็จเพิ่มได้

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร