Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า


นำปลาทูน่ามาทานดิบๆ ตามสไตล์ญี่ปุ่น ประยุกต์เข้ากับ Ceviche (เซวิเซ่) ของเลื่องชื่อจากอเมริกาใต้ ผสมเครื่องปรุงเข้มข้น คลุกเคล้าน้ำพริกเผาและสมุนไพรนานาชนิดที่คนไทยคุ้นเคยดี

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า

    • จากนั้นใส่ตามด้วยทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอยฝอย ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ตะไคร้ซอยฝอย ใบสะระแหน่ซอย คลุกเคล้าเบาๆ
    • ตักพล่าทูน่าลงในถ้วยแก้ว จัดเสิร์ฟเคียงคู่กับแผ่น ปอเปี๊ยะทอดกรอบที่แช่ในน้ำแข็ง ตกแต่งให้สวยงาม ด้วยพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย ยอดใบสะระแหน่ ไข่ปลาแซลมอน ผักสลัด วิทโลฟ ผักสลัด วอเตอร์เครสให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ
             เคล็ดลับ : เพิ่มความกลมกล่อมของเมนูได้ตามใจชอบ เพียงฉีกซองมายองเนสราด

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร