Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 160.0 กรัม
  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 210.0 กรัม
  • พริกขี้หนู 135.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 135.0 กรัม
  • รากผักชี 40.0 กรัม
  • หอมแดง 90.0 กรัม
  • ทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก 480.0 กรัม
  • ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • หอมแดงซอย 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบสะระแหน่ซอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • ตะไคร้ซอย 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • ?????????????: ???????????, ???????????????????, ??????? ??????, ????????????
  • แผ่นปอเปี๊ยะตัดสี่เหลี่บมขนาด 2x2 นิ้วทอดกรอบ 32.0 แผ่น
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 30.0 กรัม

นำปลาทูน่ามาทานดิบๆ ตามสไตล์ญี่ปุ่น ประยุกต์เข้ากับ Ceviche (เซวิเซ่) ของเลื่องชื่อจากอเมริกาใต้ ผสมเครื่องปรุงเข้มข้น คลุกเคล้าน้ำพริกเผาและสมุนไพรนานาชนิดที่คนไทยคุ้นเคยดี

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า

    • จากนั้นใส่ตามด้วยทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอยฝอย ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ตะไคร้ซอยฝอย ใบสะระแหน่ซอย คลุกเคล้าเบาๆ
    • ตักพล่าทูน่าลงในถ้วยแก้ว จัดเสิร์ฟเคียงคู่กับแผ่น ปอเปี๊ยะทอดกรอบที่แช่ในน้ำแข็ง ตกแต่งให้สวยงาม ด้วยพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย ยอดใบสะระแหน่ ไข่ปลาแซลมอน ผักสลัด วิทโลฟ ผักสลัด วอเตอร์เครสให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ
             เคล็ดลับ : เพิ่มความกลมกล่อมของเมนูได้ตามใจชอบ เพียงฉีกซองมายองเนสราด

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร