Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการเตรียมปลา

ขั้นตอนการทำปลาทรายแดงทอดขมิ้น


รสชาติจากท้องทะเล ผสานความลงตัวจากสมุนไพรไทย สู่รสชาติกลมกล่อมอันเป็นเอกลักษณ์

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการเตรียมปลา

    • ขอดเกล็ดปลาทรายแดง ควักไส้ทำความสะอาดให้เรียบร้อยแล้วพักทิ้งไว้ให้สะเด็ดน้ำ
    • โขลกกระเทียม และขมิ้นสดให้ละเอียด เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมด้วย คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ และหมักกับปลาทิ้งไว้ 15 นาที
  2. ขั้นตอนการทำปลาทรายแดงทอดขมิ้น

    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันรอร้อนโดยใช้ไฟปานกลาง นำปลาลงไปทอดจนเหลืองกรอบ จากนั้นตักขึ้นใส่จานพักทิ้งไว้
    • โขลกกระเทียมไทยทั้งเปลือก และขมิ้นสดให้ละเอียด ตามด้วยโรยแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ เพียงเล็กน้อย ปรุงรสด้วยคนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ แล้วนำไปทอดให้เหลืองกรอบ และยกขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน
  3. ขั้นตอนการจัดจาน

    • จัดเรียงปลาทรายแดงทอดขมิ้นในจานให้สวยงาม
    • โรยหน้าด้วยกระเทียมทอดกรอบให้ทั่วทั้งตัวปลา ตกแต่งด้วยผักชีเด็ดใบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด เมนูปลาทรายแดงทอดขมิ้นพร้อมแล้วสำหรับเสิร์ฟ
     
           ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร