Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำหมูสับปรุงรส

  • หมูนุ่ม 280.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 กรัม 1.0 ช้อนชา
  • ซีอิ๊ว 1.0 ช้อนชา
  • กระเทียมสับละเอียด 8.0 กรัม
  • รากผักชี สับละเอียด 8.0 กรัม
  • พริกไทยป่น 2.0 กรัม

ขั้นตอนการทำต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ


สูตรเด็ดวิธีทำเมนูยอดนิยม ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ ทำง่าย อร่อย รสชาติกลมกล่อม พร้อมน้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องเทศ ไม่ว่าจะทำทานหรือทำขายใครได้ทานก็อร่อยติดใจ

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำหมูสับปรุงรส

  2. ขั้นตอนการทำต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ

    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นนำหมูสับปรุงรสที่เตรียมไว้มาปั้นเป็นก้อนเล็กๆ ลงต้มให้สุก ใส่ผักกาดขาวซอย ปรุงรสด้วยซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์และซีอิ๊วขาว เมื่อผักกาดขาวสุก นำเต้าหู้หลอดหั่นเป็นท่อนลงไปในหม้อ รอเดือดสักครู่ ชิมรส โรยด้วยต้นหอมผักชีหั่นท่อน
    • ตักต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับใส่ถ้วย พร้อมเสิร์ฟ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร