Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • พริกขี้สับหยาบ 5.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 2.0 ช้อนชา
  • ซีอิ๊วดำ 1.0 ช้อนชา
  • น้ำตาลทราย 1.0 ช้อนชา
  • Small amount of stock
  • กระชายซอย 10.0 กรัม
  • ถั่วฝักยาวหั่นท่อน 10.0 กรัม
  • หน่อไม้เส้น 10.0 กรัม
  • ข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง 10.0 กรัม
  • พริกไทยอ่อน 10.0 กรัม
  • พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง 3.0 กรัม
  • พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง 3.0 กรัม
  • ใบกะเพรา 5.0 กรัม
  • Fried basil
  • Fried fingerroot
  • ไข่เยี่ยวม้า ปอกเปลือก ผ่าสี่ 1.0 ฟอง
  1. วิธีทำอาหาร

    • นำไข่เยี่ยวม้าที่ผ่าแล้ว คลุกด้วยแป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ แล้วนำไปทอดจนกระทั่งไข่สุก นำขึ้นและพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันตั้งให้ร้อน นำกระเทียมสับละเอียดและพริกขี้หนูสับหยาบผัดจนกระทั่งมีกลิ่นหอม
    • ปรุงรสด้วย ซอยกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ ซีอิ้วดำ น้ำตาลทรายและน้ำสต็อกเล็กน้อย ผัดให้เข้ากัน ชิมและปรับรสชาติตามชอบ
    • นำกระชายซอย ถั่วฝักยาวหั่นท่อน หน่อไม้เส้น ข้าวโพดอ่อนหั่นเฉียง พริกไทยอ่อน พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นเฉียง พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเฉียง และใบกะเพราผัดให้ผักพอสุก แล้วนำไปราดไข่เยี่ยวม้าที่จัดวางลงบนจานเสิร์ฟ พร้อมข้าวสวยไว้แล้ว โรยหน้าด้วยกะเพรากรอบและกระชายซอยทอดกรอบ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม