Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
  • เนื้อปู 70.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 ก 5.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับทอด 4.0 ช้อนโต๊ะ
  1. วิธีการเตรียม

    • ตอกไข่และเนื้อปูใส่ชาม ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ รสหมู ตีส่วนผสมในชามให้เข้ากันดี พักไว้
    • ตั้งกระทะน้ำมันให้พอร้อน เทไข่ลงในกระทะแล้วค่อยๆ คนให้ไข่จับตัวเป็นก้อนมาในทางเดียวกัน โดยใช้ตะหลิวหรือทัพพีดันให้ได้รูปทรง จนสุกพอดี
    • ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน จัดลงบนจานเสิร์ฟพร้อมผักสดหัวจานและซอสพริก ตราคนอร์