Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้กล้วยหอม

ขั้นตอนการทำโดนัท

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้กล้วยหอม

     

  2. ขั้นตอนการทำโดนัท

    • ร่อนแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ และผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์เข้าด้วยกันลงอ่างผสม เติมยีสต์ผง คนพอเข้ากัน เทใส่ลงในเครื่องผสม
    • ผสมน้ำตาลทราย  ไข่ไก่ เกลือป่น นมสด และน้ำเปล่าเข้าด้วยกัน เทลงในส่วนผสมแป้งใช้หัวตีตะขอนวดจนส่วนผสมจับตัวเป็นก้อน เติมมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ นวดต่อจนส่วนผสมเนียน และไม่ติดภาชนะ
    • นำแป้งที่ได้คลึงเป็นก้อนกลม คลุมด้วยแผ่นพลาสติกพักไว้ประมาณ 5-10 นาที 
    • รีดแป้งออกเป็นแผ่นหนาประมาณ ½ นิ้ว กดด้วยพิมพ์วงแหวน วางพักลงบนถาดที่ทาด้วยเนยขาวเคาะแป้ง คลุมด้วยแผ่นพลาสติกพักไว้จนแป้งขึ้นฟูเป็นสองเท่า
    • ตั้งกระทะใส่เนยขาวพอละลายและร้อน นำแป้งลงทอดจนสุกเหลืองทั้งสองด้าน ตักขึ้นพักบนตะแกรงจนเย็นสนิท
    • บีบฟิลลิ่ง แอล ซี สตรอเบอร์รี ตราเบสท์ฟู้ดส์บีบตกแต่งด้วยส่วนผสม ฟิลลิ่งกลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ ฟิลลิ่งช็อกโกแลต ตราเบสท์ฟู้ดส์ และดอกไม้น้ำตาลสำหรับตกแต่ง ให้สวยงาม

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
         ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร