Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำโกชูจัง ทาทาร์

ขั้นตอนการทำฟิชสติ๊ก

  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก
  • น้ำเย็น
  • ปลากะพงขาว
  • อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กก

ขั้นตอนการทำแซนด์วิชไก่ม้วนสไตล์เกาหลี

  • โกชูจังทาทาร์ 30.0 กรัม
  • แครอทม่วง 15.0 กรัม
  • แผ่นแป้งตอร์ตีย่า 1.0 แผ่น
  • ฟิช สติ๊ก 1.0 ชิ้น
  • หัวไช้เท้าญี่ปุ่นดอง 1.0 หัว
  • แตงกวาญี่ปุ่น 15.0 กรัม
  1. ขั้นตอนการทำโกชูจัง ทาทาร์

    • นำส่วนผสมทุกอย่างผสมเข้าด้วยกัน
  2. ขั้นตอนการทำฟิชสติ๊ก

    • หมัก เนื้อปลากะพงขาว หั่นแท่ง กับ ผงปรุงรส และ อาโรมาต ตราคนอร์ 15 นาที
    • นำเนื้อปลากะพงขาวที่หมักแล้ว ไปคลุกเคล้ากับ แป้งทอดกรอบตราคนอร์ แล้วนำไปทอด
  3. ขั้นตอนการทำแซนด์วิชไก่ม้วนสไตล์เกาหลี

    • เตรียมแผ่นแป้งตอร์ตีย่า ทาซอสโกชูจังทาทาร์ให้ทั่ว
    • วางฟิชสติ๊กที่เตรียมไว้บนซอส ตามด้วยแตงกวาญี่ปุ่น แครอทม่วง และ หัวใช้เท้าดองญี่ปุ่น
    • ม้วนเข้าด้วยกัน
  4. เคล็ดลับการทำแซนด์วิชปลากะพงทอดม้วนสไตล์เกาหลี

    • ผงมะนาว (คนอร์ ซีเล็คชั่นส์) ผสมน้ำ 1:3 จะได้น้ำมะนาวเข้มข้นไว้ปรุงรสตามใจชอบ
    • เพิ่มความกลมกล่อมของเมนูได้ตามใจชอบ เพียงฉีกซองมายองเนสราด