ส่วนผสม
เรดเวลเวท คัพเค้ก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ บัตเตอร์มิลค์
นมสด
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
สำหรับ เรด เวลเวท คัพเค้ก
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เบคกิ้งโซดา
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงโกโก้
/กรัม
8.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
สีแดง
/drop
15.0 drop
0%
บัตเตอร์มิลค์
/กรัม
76.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีม
น้ำตาล
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ไข่ขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
150.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ช็อคโกแลต
ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1.2 กิโลกรัม
/กรัม
96.0 กรัม
0%
ผงโกโก้ (ร่อน)
/กรัม
12.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
4.0 กรัม
0%
ครีมชีส
/กรัม
200.0 กรัม
0%
นมข้นหวาน
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ครีม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ บัตเตอร์มิลค์
-
นมสด 75.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
สำหรับ เรด เวลเวท คัพเค้ก
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 100.0 กรัม
-
น้ำตาล 80.0 กรัม
-
เบคกิ้งโซดา 0.5 ช้อนชา
-
แป้งเค้ก 80.0 กรัม
-
ผงโกโก้ 8.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 1.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 1.0 ช้อนชา
-
สีแดง 15.0 drop
-
บัตเตอร์มิลค์ 76.0 กรัม
ขั้นตอนการทำบัตเตอร์ครีม
-
น้ำตาล 250.0 กรัม
-
ไข่ขาว 50.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 20.0 กรัม
-
เนยจืด 150.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 150.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ช็อคโกแลต
-
ผงโกโก้ (ร่อน) 12.0 กรัม
-
นมสด 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 4.0 กรัม
-
ครีมชีส 200.0 กรัม
-
นมข้นหวาน 50.0 กรัม
-
ครีม 50.0 กรัม