Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับสโนว์ที

  • เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน กรีนที จัสมิน 2 ก 6.0 ซอง
  • น้ำร้อน 1.0 ลิตร
  • น้ำตาลทราย 150.0 กรัม
  • นมข้นหวานสำหรับราด
  • แปะก๊วยเชื่อม ถั่วแดงกวน แป้งโมจิญี่ปุ่นกริลล์
  • ไอศกรีมรสชาเขียว
  • พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง
  1. สำหรับสโนว์ที

    • แช่ เซอร์โธมัส เจ. ลิปตัน กรีนที จัสมิน ลงในน้ำร้อนประมาณ 5 นาที นำถุงชาออก
    • ใส่น้ำตาลทราย คนให้เข้ากัน เทใส่ลงในพิมพ์น้ำแข็ง นำเข้าแช่เย็นช่องแช่แข็งประมาณ 12 ชั่วโมง หรือจนแข็ง
    • แกะน้ำแข็งออกจากพิมพ์ ใส่ลงในเครื่องบด บดจนละเอียด
    • ใส่ส่วนผสมข้อที่ 3 ลงในแก้วจนเต็ม ตกแต่งด้วยไอศกรีมรสชาเขียว แปะก๊วยเชื่อม ถั่วแดงกวน และแป้งโมจิญี่ปุ่นให้สวยงาม จัดเสิร์ฟพร้อมนมข้นหวาน