ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ กราโนล่า

  • มูสลี่ 130 ก.
  • ถั่วอัลมอนด์ 35 ก.
  • ถั่ววอร์นัท 35 ก.
  • ข้าวพอง 20 ก.
  • มะพร้าวป่น 20 ก.
  • ผลไม้อบแห้ง 80 ก.
  • น้ำตาลทราย 75 ก.
  • น้ำสะอาด 10 ก.

สำหรับ แยมสตรอเบอรี่

สำหรับ ครัมเบิ้ล

  1. สำหรับ กราโนล่า

    1. ใส่น้ำตาลทรายแดง น้ำ น้ำผึ้ง และมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในหม้อ จากนั้นนำขึ้นตั้งไฟจนเดือดสักพัก
    2. นำมูสลี่ อัลมอนด์ ถั่ววอร์นัท ข้าวพอง มะพร้าวป่น  ผลไม้อบแห้ง  ผสมรวมกันไว้ในภาชนะ
    3. นำส่วนผสมข้อ 1 เทลงรวมกับส่วนผสมข้อ 2 คลุกเคล้าให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นตักใส่พิมพ์ที่เตรียมไว้ อัดให้แน่น นำเข้าอบอุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส ประมาณ 35 – 40 นาที
  2. สำหรับ แยมสตรอเบอรี่

    ผสมสเปรดสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ฟิลลิ่งสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ และผงรสมะนาว ตราคนอร์เข้าด้วยกัน
  3. สำหรับ ครัมเบิ้ล

    ผสมแป้ง น้ำตาลทราย มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกัน จากนั้นบิเป็นชิ้นเล็กๆ นำเข้าอบไฟ 150 องศาเซลเซียสประมาณ 10 นาที หรือจนกระทั่งสุก
  4. ขั้นตอนการประกอบ

    1. กราโนล่าที่อบเสร็จแล้ว ปาดแยมสตรอเบอร์รี่ และ โรยครัมเบิ้ล
    2. อบที่อุณหภูมิ 160°C ประมาณ 30-35 นาที
+