Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำสำหรับ กราโนล่า

  • มูสลี่ 130.0 กรัม
  • ถั่วอัลมอนด์ 35.0 กรัม
  • ถั่ววอร์นัท 35.0 กรัม
  • ข้าวพอง 20.0 กรัม
  • มะพร้าวป่น 20.0 กรัม
  • ผลไม้อบแห้ง 80.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 75.0 กรัม
  • น้ำเปล่า 10.0 กรัม

ขั้นตอนการทำสำหรับ แยมสตรอเบอรี่

ขั้นตอนการทำสำหรับ ครัมเบิ้ล

  • น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 60.0 กรัม
  • แป้งอเนกประสงค์ 100.0 กรัม

ส่วนผสมอื่นๆ

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
  • น้ำผึ้ง 85.0 กรัม

วิธีทำ "สตรอเบอร์รี่ กราโนล่า บาร์ " สูตรอาหารเช้าทำง่ายจากธัญพืช ถือเป็นเมนูขายดีสำหรับคนทำงาน คลิกดูสูตรอาหารเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำสำหรับ กราโนล่า

    • ใส่น้ำตาลทรายแดง น้ำ น้ำผึ้ง และมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ลงในหม้อ จากนั้นนำขึ้นตั้งไฟจนเดือดสักพัก
    • นำมูสลี่ อัลมอนด์ ถั่ววอร์นัท ข้าวพอง มะพร้าวป่น  ผลไม้อบแห้ง  ผสมรวมกันไว้ในภาชนะ
    • นำส่วนผสมข้อที่หนึ่ง เทลงรวมกับส่วนผสมข้อที่สอง คลุกเคล้าให้ส่วนผสมเข้ากัน จากนั้นตักใส่พิมพ์ที่เตรียมไว้ อัดให้แน่น นำเข้าอบอุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส ประมาณ 35 – 40 นาที
  2. ขั้นตอนการทำสำหรับ แยมสตรอเบอรี่

  3. ขั้นตอนการทำสำหรับ ครัมเบิ้ล

    • ผสมแป้ง น้ำตาลทราย มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ เข้าด้วยกัน จากนั้นบิเป็นชิ้นเล็กๆ นำเข้าอบไฟ 150 องศาเซลเซียสประมาณ 10 นาที หรือจนกระทั่งสุก
  4. ขั้นตอนการประกอบ

    • กราโนล่าที่อบเสร็จแล้ว ปาดแยมสตรอเบอร์รี่ และ โรยครัมเบิ้ล
    • อบที่อุณหภูมิ 160°C ประมาณ 30-35 นาที

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
    1. ส่วนผสมอื่นๆ

    หน้าหลัก
    เมนู
    สั่งสินค้า
    รถเข็น
    เมนูอาหาร