Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำเครื่องยําขนมจีน

  • เส้นขนมจีน 180.0 กรัม
  • หอมแขกซอย 40.0 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด 30.0 กรัม
  • ต้นหอมซอย 15.0 กรัม
  • ถั่วพูซอยบางๆ 15.0 กรัม
  • ผักชีใบเลื่อยซอ 5.0 กรัม
  • สะระแหน่ซอย 5.0 กรัม
  • งาขาวคั่ว 5.0 กรัม
  • ผักสลัดหรือใบชะพลู ตามชอบ

ขั้นตอนการทำน้ำยำขนมจีน

ขั้นตอนการทำเห็ดพอร์โทเบลโล่

  1. ขั้นตอนการทำเครื่องยําขนมจีน

    • จัดเตรียมส่วนผสมสำหรับการทำเครื่องยําขนมจีนให้พร้อม
  2. ขั้นตอนการทำน้ำยำขนมจีน

  3. ขั้นตอนการทำเห็ดพอร์โทเบลโล่

  4. ขั้นตอนการเตรียมส่วนผสม

    • The Vegetarian Butcher NOCHICKEN CHUNKS 200 กรัม
    • เทมเป้หั่นเป็นชิ้น 200 กรัม
  5. ขั้นตอนการทำยําขนมจีนปลาร้าเจและเห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง

    • ปรุงน้ำยําขนมจีน ให้ได้รสชาติตามต้องการพักไว้
    • คลุกเคล้าน้ำยํากับเครื่องยําขนมจีนให้เข้ากันดี หากต้องการความเข้มข้นและกลมกล่อม ให้เพิ่มผงปรุงรสชิมรส ปรับ รสชาติตามชอบ 
    • ปรุงรสชาติเผ็ดพอร์โทเบลโล่ด้วยผงปรุงครบรสรสไก่คนอร์อร่อยชัวร์นําลงย่างลงในกระทะให้พอสุก
    • นํา NOCHICKEN CHUNKS และเทมเป้ ลงย่างใน กระทะให้พอมีสีน้ําตาล ยกขึ้นพักไว้
    • จัดยําขนมจีน เห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง เทมเป้ย่าง และ NOCHICKEN CHUNKS ลงบนจาน เสิร์ฟเคียงกับผัก สลัดหรือใบชะพลู

          อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับPlant based (เนื้อจากพืช)
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม