Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ส่วนผสมเครื่องยําขนมจีน

  • เส้นขนมจีน 180.0 กรัม
  • หอมแขกซอย 40.0 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด 30.0 กรัม
  • ต้นหอมซอย 15.0 กรัม
  • ถั่วพูซอยบางๆ 15.0 กรัม
  • ผักชีใบเลื่อยซอ 5.0 กรัม
  • สะระแหน่ซอย 5.0 กรัม
  • งาขาวคั่ว 5.0 กรัม
  • ผักสลัดหรือใบชะพลู ตามชอบ

ส่วนผสมน้ำยำขนมจีน

  • น้ําปลาร้าเจ
  • พริกป่น 100.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 4.0 กรัม

ส่วนผสมเห็ดพอร์โทเบลโล่

  1. ส่วนผสมเครื่องยําขนมจีน

  2. ส่วนผสมน้ำยำขนมจีน

  3. ส่วนผสมเห็ดพอร์โทเบลโล่

  4. The Vegetarian Butcher NOCHICKEN CHUNKS 200 กรัม

  5. เทมเป้หั่นเป็นชิ้น 200 กรัม

  6. วิธีทำยําขนมจีนปลาร้าเจและเห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง

    • ปรุงน้ํายําขนมจีน ให้ได้รสชาติตามต้องการพักไว้
    • คลุกเคล้าน้ํายํากับเครื่องยําขนมจีนให้เข้ากันดี ชิมรส ปรับ รสชาติตามชอบ
    • ปรุงรสชาติเผ็ดพอร์โทเบลโล่ด้วยผงปรุงครบรสรสไก่คนอร์อร่อยชัวร์นําลงย่างลงในกระทะให้พอสุก
    • นํา NOCHICKEN CHUNKS และเทมเป้ ลงย่างใน กระทะให้พอมีสีน้ําตาล ยกขึ้นพักไว้
    • จัดยําขนมจีน เห็ดพอร์โทเบลโล่ย่าง เทมเป้ย่าง และ NOCHICKEN CHUNKS ลงบนจาน เสิร์ฟเคียงกับผัก สลัดหรือใบชะพลู