Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับเเพนเค้ก

สำหรับครีมมัทฉะ ชาเขียว

สำหรับครีมกาแฟ

  • น้ำเชื่อมกลิ่นกาแฟ 4.0 กรัม
  • อัลมอลด์เคลือบคาราเมล, ส้ม และ ช็อกโกแลตท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ (สำหรับตกแต่ง)
  1. สำหรับเเพนเค้ก

    • เตรียมทำบัตเตอร์มิลค์ โดยใช้ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ และ นมสด ผสมให้เข้ากัน พักไว้ 10นาที (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
    • ร่อน ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ แป้งสาลีอเนกประสงค์ เบกกิงโซดา เกลือ พักไว้ จากนั้นใส่น้ำตาล ผสมให้เข้ากันดี
    • ผสม ไข่ไก่ กับ บัตเตอร์มิลค์ที่เตรียมไว้ในข้อแรกให้เข้ากัน จากนั้นทยอยเทส่วนผสมที่ร่อนไว้ข้อสอง ผสมจนเข้ากันดีแล้วเติม มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ที่ละลายแล้วลงผสม นำไปพักไว้ในตู้เย็นอย่างน้อย 1 ชั่วโมง
    • นำแป้งแพนเค้กที่พักไว้ มาหยอดลงบนกระทะ ใช้ไฟอ่อนถึงปลานกลาง สังเกตการณ์สุกของแป้ง จากฟองอากาศที่เริ่มปรากฏขึ้นบนผิวแป้ง พลิกกลับให้แป้งสุกทั้ง 2 ด้าน
  2. สำหรับครีมมัทฉะ ชาเขียว

    • ผสม ฟิลลิ่ง วานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ นมสด และ ผงชาเขียว ให้เข้ากัน นำลงตะล่อมกับ วิปปิงครีมที่ตีขึ้นฟูไว้แล้วให้เข้ากัน บีบเสิร์ฟกับแพนเค้กและตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รีสด บลูเบอรี่ และ ผงชาเขียว
  3. สำหรับครีมกาแฟ

    • ผสม ฟิลลิ่ง วานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์ นมสด และ น้ำเชื่อมกลิ่นกาแฟ  ให้เข้ากัน นำลงตะล่อมกับ วิปปิงครีมที่ตีขึ้นฟูไว้แล้วให้เข้ากัน บีบเสิร์ฟกับแพนเค้กและตกแต่งด้วย อัลมอลด์เคลือบคาราเมล ส้ม และ ช็อกโกแลตท็อปปิ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม