Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 160.0 กรัม
  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
  • น้าตาลทราย 210.0 กรัม
  • พริกขี้หนู 135.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 135.0 กรัม
  • รากผักชี 40.0 กรัม
  • หอมแดง 90.0 กรัม
  • ทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก 480.0 กรัม
  • เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 6.0 ช้อนชา
  • ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • หอมแดงซอย 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบสะระแหน่ซอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • ตะไคร้ซอย 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • สําหรับตกแต่ง: ยอดสะระแหน่, พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย, ผักสลัด วิทโลฟ, ไข่ปลาแซลมอน
  • แผ่นปอเปี๊ยะตัดสี่เหลี่บมขนาด 2x2 นิ้วทอดกรอบ 32.0 แผ่น
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 30.0 กรัม
  1. วิธีทำอาหาร

    1. นํา ผงรสมะนาว ตราคนอร์ น้ำปลาแท้ ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ น้ำตาลทราย พริกขี้หนู กระเทียมปอกเปลือก รากผักชี และหอมแดง ไปปั่นในเครื่องปั่นให้ละเอียด ชิมรส สามารถปรับรสชาติได้ตามใจชอบ
    2. นําน้ำยําที่ได้ผสมกับ เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ และน้ำพริกเผา คลุกเคล้าให้เข้ากัน ในอ่างผสม
    3. จากนั้นใส่ตามด้วยทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอยฝอย ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ตะไคร้ซอยฝอย ใบสะระแหน่ซอย คลุกเคล้าเบาๆ
    4. ตักพล่าทูน่าลงในถ้วยแก้ว จัดเสิร์ฟเคียงคู่กับแผ่น ปอเปี๊ยะทอดกรอบที่แช่ในน้ำแข็ง ตกแต่งให้สวยงาม ด้วยพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย ยอดใบสะระแหน่ ไข่ปลาแซลมอน ผักสลัด วิทโลฟ ผักสลัด วอเตอร์เครสให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ