Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า

  • น้ำปลาแท้ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4500 มล 450.0 กรัม
  • น้าตาลทราย 210.0 กรัม
  • พริกขี้หนู 135.0 กรัม
  • กระเทียมปอกเปลือก 135.0 กรัม
  • รากผักชี 40.0 กรัม
  • หอมแดง 90.0 กรัม
  • ทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก 480.0 กรัม
  • ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • หอมแดงซอย 6.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบมะกรูดซอยฝอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ใบสะระแหน่ซอย 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • ตะไคร้ซอย 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • สําหรับตกแต่ง: ยอดสะระแหน่, พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย, ผักสลัด วิทโลฟ, ไข่ปลาแซลมอน
  • แผ่นปอเปี๊ยะตัดสี่เหลี่บมขนาด 2x2 นิ้วทอดกรอบ 32.0 แผ่น
  1. ขั้นตอนการทำพล่ากระเบื้องทูน่า

    • จากนั้นใส่ตามด้วยทูน่าสดหั่นเต๋าเล็ก หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอยฝอย ผักชีใบเลื่อยซอยฝอย ตะไคร้ซอยฝอย ใบสะระแหน่ซอย คลุกเคล้าเบาๆ
    • ตักพล่าทูน่าลงในถ้วยแก้ว จัดเสิร์ฟเคียงคู่กับแผ่น ปอเปี๊ยะทอดกรอบที่แช่ในน้ำแข็ง ตกแต่งให้สวยงาม ด้วยพริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย ยอดใบสะระแหน่ ไข่ปลาแซลมอน ผักสลัด วิทโลฟ ผักสลัด วอเตอร์เครสให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ
             เคล็ดลับ : เพิ่มความกลมกล่อมของเมนูได้ตามใจชอบ เพียงฉีกซองมายองเนสราด

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม