Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 5 กก 640.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 100.0 กรัม
  • น้าตาลทราย 185.0 กรัม
  • น้ำมันงา 50.0 กรัม
  • เส้นเพนเน่ต้มสุก 600.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 20.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 8.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผงกะหรี่ 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • เหล้าจีน 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นจืด 12.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำพริกเผา 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมันพริกเผา 2.0 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยป่น 1.0 ช้อนชา
  • ต้นหอมซอย 60.0 กรัม
  • ขึ้นช่าย 60.0 กรัม
  • พริกหยวก 80.0 กรัม
  • หอมใหญ่สไลซ์ 80.0 กรัม
  • น้ำซุป 200.0 กรัม
  • แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • ไข่ไก่ 4.0 ฟอง
  • กุ้งแชบ๊วย (น้ำหนัก 20 กรัม ต่อตัว) 12.0 ตัว
  • ปลาหมึกหั่นท่อน (น้ำหนัก 15 กรัม ต่อตัว) 12.0 ตัว
  • ปลากระพงหั่นชิ้นทอดกรอบ (น้ำหนัก 15 กรัม ต่อชิ้น) 12.0 ตัว
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 85.0 กรัม
  1. วิธีทำอาหาร

    • นํา ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ น้ำตาลทรายและน้ำมันงามาผสมให้เข้ากัน
    • นํากระทะตั้งไฟใส่ มาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับ ฉ่าด้วยเหล้าจีน จากนั้นตักน้ำซุปลงในกระทะปรุงรสด้วยซอสที่เตรียมไว้ ผงกระหรี่ พริกไทยป่น น้ำพริกเผา ตามด้วยกุ้งแชบ๊วย ปลาหมึก และปลากระพงหั่นชิ้น ทอดพอสุก ใส่นมข้นจืดลงกระทะ ตามด้วยแป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ และไข่ไก่ คนเบาๆ ให้ซอสข้นสุก ชิมรส
    • นําหอมใหญ่สไลซ์ พริกหยวก ต้นหอมหั่นท่อน ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน ลงผัดตามให้สุก ตักน้ำมันพริกเผา ลงกระทะ เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทาน
    • นําเส้นเพนเน่ที่ต้มสุกแล้วลงจาน และตักราดด้วย ผัดผงกะหรี่ซีฟู้ด ตบแต่งจานให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ