Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำอาหาร

  1. วิธีทำอาหาร

    • นํา ซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ น้ำตาลทรายและน้ำมันงามาผสมให้เข้ากัน
    • นํากระทะตั้งไฟใส่ มาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับ ฉ่าด้วยเหล้าจีน จากนั้นตักน้ำซุปลงในกระทะปรุงรสด้วยซอสที่เตรียมไว้ ผงกระหรี่ พริกไทยป่น น้ำพริกเผา ตามด้วยกุ้งแชบ๊วย ปลาหมึก และปลากระพงหั่นชิ้น ทอดพอสุก ใส่นมข้นจืดลงกระทะ ตามด้วยแป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ และไข่ไก่ คนเบาๆ ให้ซอสข้นสุก ชิมรส
    • นําหอมใหญ่สไลซ์ พริกหยวก ต้นหอมหั่นท่อน ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน ลงผัดตามให้สุก ตักน้ำมันพริกเผา ลงกระทะ เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทาน
    • นําเส้นเพนเน่ที่ต้มสุกแล้วลงจาน และตักราดด้วย ผัดผงกะหรี่ซีฟู้ด ตบแต่งจานให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ