Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ผัดซีอิ๊วหมู

  • ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ 200.0 กรัม
  • เนื้อหมูสันนอก หั่นพอดีคำ 85.0 กรัม
  • ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
  • ผักคะน้า หั่นพอดีคำ 20.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 5.0 กรัม
  • พริกไทยป่น 1.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 2.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 5.0 กรัม
  • ซีอิ๊วดำ 5.0 กรัม
  • น้ำมันพืชสำหรับผัด
  1. ผัดซีอิ๊วหมู

    • ตั้งน้ำมันในกระทะให้พอร้อน ใส่กระเทียม รวนเนื้อหมูให้สุก ใส่ผักคะน้า ผัดให้เข้ากัน
    • ใส่เส้นก๋วยเตี๋ยว ผัดให้เส้นกระจายตัว ใส่ไข่ไก่ ปรุงรสชาติด้วยซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ซีอิ๊วดำ น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น
    • ผัดด้วยการใช้ไฟแรงจนกระทั่งมีกลิ่นหอม ชิมรสชาติ ปรับตามชอบ
    • จัดใส่จานให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ
       
         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม