Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

  1. ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรเพิ่มถั่วตัด

    • นำส่วนผสมทุกอย่างปั่นในเครื่องผสมให้เข้ากัน ชิมรส และนำแช่เย็นพักไว้
  2. เคล็ดลับ

    •  ถั่วตัดบุบพอแตกใส่ในขั้นตอนสุดท้ายก่อนเสิร์ฟ ในอัตราส่วนน้ำจิ้ม 60 กรัมต่อถั่วติด 25 กรัม หรือ 1 ช้อนโต๊ะ

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม