ส่วนผสม
ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูสับปรุงรส
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
280.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ซีอี๊วขาว
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
กระเทียมสับละเอียด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
รากผักชี สับละเอียด
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ
เต้าหู้ไข่ชนิดหลอด หั่นพอดีคำ
/หลอด
4.0 หลอด
0%
ผักกาดขาวซอย
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/ลิตร
2.0 ลิตร
0%
ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนโต๊ะ
3.5 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอม ผักชี หั่นท่อน
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูสับปรุงรส
-
หมูสับผสมมันหมู 280.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
ซีอี๊วขาว 1.0 ช้อนชา
-
กระเทียมสับละเอียด 8.0 กรัม
-
รากผักชี สับละเอียด 8.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ
-
เต้าหู้ไข่ชนิดหลอด หั่นพอดีคำ 4.0 หลอด
-
ผักกาดขาวซอย 200.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 2.0 ลิตร
-
ต้นหอม ผักชี หั่นท่อน 40.0 กรัม