Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ

  • หมูบด 280.0 กรัม
  • กระเทียมสับละเอียด 8.0 กรัม
  • รากผักชี สับละเอียด 8.0 กรัม
  • พริกไทยป่น 2.0 กรัม
  • เต้าหู้ไข่ชนิดหลอด หั่นพอดีคำ 4.0 หลอด
  • ผักกาดขาวซอย 200.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 2.0 ลิตร
  • ซีอิ๊ว 1.0 ช้อนชา
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 3.5 ช้อนโต๊ะ
  • ต้นหอม ผักชี หั่นท่อน 40.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสหมู 800 ก 1.0 ช้อนชา
  1. ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ

    • นำส่วนผสมทุกอย่างสำหรับหมูสับปรุงรส คลุกเคล้าให้เข้ากันดี
    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นนำหมูสับปรุงรสปั้นเป็นก้อนเล็กๆ ลงต้มให้สุก ใส่ผักกาดขาว ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ และซีอิ๊วขาว เมื่อผักกาดขาวสุก นำเต้าหู้หลอดหั่นเป็นท่อนลงไปในหม้อ รอเดือดสักครู่ ชิมรส โรยด้วยต้นหอมผักชีหั่นท่อน
    • ตักต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับใส่ถ้วย พร้อมเสิร์ฟ