Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ

  1. ต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับ

    • นำส่วนผสมทุกอย่างสำหรับหมูสับปรุงรส คลุกเคล้าให้เข้ากันดี
    • ตั้งน้ำให้เดือด จากนั้นนำหมูสับปรุงรสปั้นเป็นก้อนเล็กๆ ลงต้มให้สุก ใส่ผักกาดขาว ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ และซีอิ๊วขาว เมื่อผักกาดขาวสุก นำเต้าหู้หลอดหั่นเป็นท่อนลงไปในหม้อ รอเดือดสักครู่ ชิมรส โรยด้วยต้นหอมผักชีหั่นท่อน
    • ตักต้มจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับใส่ถ้วย พร้อมเสิร์ฟ