Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำซากุระมะนาว

  1. ขั้นตอนการทำซากุระมะนาว

    • ผสมผงซากุระกับน้ำสะอาด จนละลายเข้ากัน
    • ใส่ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำเชื่อมสำเร็จรูป และเกลือป่น คนให้เข้ากัน (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
    • ใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว
  2. เคล็ดลับการทำซากุระมะนาว

    • สามารถเพิ่มหรือลดปริมาณของผงซากุระ หรือเปลี่ยนจากผงซากุระเป็นน้ำเชื่อมซากุระได้ตามใจชอบ

          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม