Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ซากุระมะนาว

  • ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 400 ก 1.0 ช้อนชา
  • ผงซากุระ 3.0 ช้อนชา
  • เกลือ 0.2 กรัม
  • น้ำเชื่อม 30.0 มล
  • น้ำเปล่า 120.0 มล
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
  1. ซากุระมะนาว

    • ผสมผงซากุระกับน้ำสะอาด จนละลายเข้ากัน
    • ใส่ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ น้ำเชื่อมสำเร็จรูป และเกลือป่น คนให้เข้ากัน
    • ใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว
  2. Tips

    • สามารถเพิ่มหรือลดปริมาณของผงซากุระ หรือเปลี่ยนจากผงซากุระเป็นน้ำเชื่อมซากุระได้ตามใจชอบ