Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดหยางโจว

    • นำกระทะตั้งไฟใส่น้ำมันให้พอร้อน จากนั้นใส่กระเทียมสับ หอมใหญ่และแครอทหั่นเต๋า กุ้ง หมูแดงและไข่ลงไปผัดให้พอสุก
    • เทข้าวสวยลงไปผัดในกะทะผัดด้วยไฟแรง ตามด้วยผงปรุงรสครบ รสไก่ คนอร์ อร่อยชัวร์ผัดให้ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากันดี
    • โรยด้วยพริกไทยป่นและต้นหอมหั่นท่อนสั้น จากนั้นชิมรส
    • ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยผักสลัด พร้อมเสิร์ฟข้าวผัดหยางโจว

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร