Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำทะเลผัดผงกะหรี่ พาสต้า


ผัดผงกะหรี่ เมนูที่ผสมผสานเครื่องเทศจัดจ้านของอินเดีย เข้ากับการผัดแบบ "ฉ่า" ด้วยเหล้าของจีน เพิ่มเสน่ห์ความเป็น Cosmopolitan ด้วยการราดบนเส้นพาสต้าแบบอาหารอิตาเลียน

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำทะเลผัดผงกะหรี่ พาสต้า

    • นําซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ซอสปรุงรส ตราคนอร์ คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่น้ำตาลทรายและน้ำมันงามาผสมให้เข้ากัน
    • นํากระทะตั้งไฟใส่ มาร์การีน ตราเบสท์ฟู้ดส์ พอกระทะร้อนจึงใส่กระเทียมสับ ฉ่าด้วยเหล้าจีน จากนั้นตักน้ำซุปลงในกระทะปรุงรสด้วยซอสที่เตรียมไว้ ผงกระหรี่ พริกไทยป่น น้ำพริกเผา ตามด้วยกุ้งแชบ๊วย ปลาหมึก และปลากระพงหั่นชิ้น ทอดพอสุก ใส่นมข้นจืดลงกระทะ ตามด้วยแป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ และไข่ไก่ คนเบาๆ ให้ซอสข้นสุก ชิมรส
    • นําหอมใหญ่สไลซ์ พริกหยวก ต้นหอมหั่นท่อน ขึ้นฉ่ายหั่นท่อน ลงผัดตามให้สุก ตักน้ำมันพริกเผา ลงกระทะ เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทาน
    • นําเส้นเพนเน่ที่ต้มสุกแล้วลงจาน และตักราดด้วย ผัดผงกะหรี่ซีฟู้ด ตบแต่งจานให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร