Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำข้าวผัดกะหล่ำดอก

  • น้ำมันมะกอก 20.0 กรัม
  • กะหล่ำดอก สับเป็นชิ้นเล็กๆ 100.0 กรัม
  • ถั่วลูกไก่ ต้มสุก 20.0 กรัม
  • ถั่วแดงหลวง ต้มสุก 30.0 กรัม
  • ฟักทองญี่ปุ่น หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 30.0 กรัม
  • พริกยักษ์แดง หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 20.0 กรัม
  • บร็อคโคลี่ หั่นพอดีคำ ต้มสุก 30.0 กรัม
  • เห็ดออรินจิ หั่นชิ้นลูกเต๋าเล็ก 20.0 กรัม
  • มันม่วง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็ก ต้มสุก 20.0 กรัม
  • งาดำ คั่วจนสุกหอม 10.0 กรัม
  • ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 2.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูข้าวผัดกะหล่ำดอกกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำข้าวผัดกะหล่ำดอก

    • นำกระทะตั้งไฟปานกลาง ใส่น้ำมันมะกอก ตั้งไว้พอร้อน
    • ใส่กะหล่ำดอกสับเป็นชิ้นเล็กๆ ถั่วลูกไก่ ถั่วแดงหลวง ฟักทองญี่ปุ่น พริกยักษ์แดง บร็อคโคลี เห็ดออรินจิ มันม่วงและงาดำ
    • ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์จัดเสิร์ฟ
  2. คุณค่าทางโภชนาการ

    • เส้นใยอาหาร 7.8 กรัม
    • โปรตีน 10.9 กรัม
    • โพแทสเซียม 929.1 มิลลิกรัม
    • แคลเซียม 152.5 มิลลิกรัม
    • แมกนีเซียม 37.7 มิลลิกรัม
    • เหล็ก 1.0 มิลลิกรัม
    • สังกะสี 1.7 มิลลิกรัม
    • กรดโฟลิก 101.2 ไมโครกรัม
    • วิตามินเอ RAE 321.1 ไมโครกรัม
    • วิตามินเอ 2,852.4 IU
    • วิตามินดี 0.1 ไมโครกรัม
    • วิตามินดี 5.8 IU
    • วิตามินอี 3.8 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี1 0.2 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี2 0.3 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี3 2.7 มิลลิกรัม
    • วิตามินซี 107.5 มิลลิกรัม
    • ทองแดง 0.4 มิลลิกรัม
    • ซีลีเนียม 2.0 ไมโครกรัม
    • วิตามินบี6 0.5 มิลลิกรัม
    • วิตามินบี12 0.0 ไมโครกรัม

    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร