Menu
คะแนน

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว

ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ

ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ

ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย

  • ปูอัดฉีกเส้น 300.0 กรัม
  • สาหร่ายฝอย 30.0 กรัม

ดูวิธีทำสูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมของเมนูขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่ายกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแป้งขนมโตเกียว

    • ผสมแป้งอเนกประสงค์ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์น้ำตาลทรายและเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นทำหลุมตรงกลาง ใส่นมสด ไข่ไก่ กลิ่นวานิลลาและน้ำมันพืช
    • คนผสมทุกอย่างจนเข้ากัน นำไปกรองผ่านกระชอน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำมายองเนสมิโซะ

  3. ขั้นตอนการทำมายองเนสวาซาบิ

  4. ขั้นตอนการทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่าย

    • เตรียมกระทะหรือภาชนะสำหรับทำขนมโตเกียว เปิดไฟกลาง หยอดแป้งลงบนกระทะที่เตรียมไว้
    • สังเกตจนกว่าแป้งเริ่มสุก จากนั้นใส่ปูอัด บีบมายองเนสมิโซะ และมายองเนสวาซาบิ
    • โรยด้านบนด้วยสาหร่าย พับประกบขนมโตเกียวเป็นรูปทรงตามต้องการ
  5. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำขนมโตเกียวไส้ปูอัดสาหร่ายได้ 10 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 115.02 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 11.50 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร