Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์

  • เนื้ออกไก่ ลอกหนัง หั่นสไลซ์ชิ้นพอดีคำ 600.0 กรัม
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 7.0 กรัม
  • น้ำมันพืช สำหรับทอด 500.0 กรัม
  • ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 20.0 กรัม
  • น้ำมันพืช 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียม สับละเอียด 20.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่ หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 160.0 กรัม
  • พริกแห้ง หั่นท่อน ทอด 20.0 กรัม
  • พริกหวานสีแดง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 100.0 กรัม
  • พริกหวานสีเขียว หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 100.0 กรัม
  • พริกหวานสีเหลือง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 100.0 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ทอด 120.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 10.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 5.0 กรัม
  1. ขั้นตอนการทำไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์


          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม