Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์

  • เนื้ออกไก่ ลอกหนัง หั่นสไลซ์ชิ้นพอดีคำ 600.0 กรัม
  • ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ 1 กก 7.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 100.0 กรัม
  • น้ำมันพืช สำหรับทอด 500.0 กรัม
  • ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 20.0 กรัม
  • น้ำมันพืช 4.0 ช้อนโต๊ะ
  • กระเทียม สับละเอียด 20.0 กรัม
  • หอมหัวใหญ่ หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 160.0 กรัม
  • พริกแห้ง หั่นท่อน ทอด 20.0 กรัม
  • พริกหวานสีแดง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 100.0 กรัม
  • พริกหวานสีเขียว หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 100.0 กรัม
  • พริกหวานสีเหลือง หั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 100.0 กรัม
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ทอด 120.0 กรัม
  • ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 20.0 กรัม
  • ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4300 มล 10.0 กรัม
  • น้ำตาลทราย 5.0 กรัม
  1. ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์

    • นำเนื้ออกไก่ ปรุงรสด้วย ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ จากนั้นคลุกกับแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ บางๆ แล้วจึงนำไปทอดจนสุก พักไว้
    • ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชลงไป ตามด้วยกระเทียม ผัดพอหอม เติมหอมหัวใหญ่ พริกหวานสามสีลงไปผัดสักครู่
    • นำไก่ที่ทอดแล้ว พร้อมกับเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทอด ลงไปผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วย ซอสกลิ่นหอยนางรม คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ซอสปรุงรส คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ซอสไก่ชนิดเข้มข้น ตราคนอร์ น้ำตาลทราย ผัดให้เข้ากัน ชิมรสชาติ ปรับรสตามชอบ
    • โรยหน้าด้วย ต้นหอมซอย พริกแห้งทอด คลุกเบาๆ ให้เข้ากัน จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ