Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีทำ ไก่ทอดซอสโกเบ

  • ปีกบน ปีกกลางไก่ 250.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 500 ก 200.0 กรัม
  • น้ำเย็น 250.0 กรัม
  • แป้งทอดกรอบ ตราคนอร์ สำหรับคลุกแห้ง 100.0 กรัม
  • ไข่กุ้งอิบิโก๊ะ 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ต้นหอมญี่ปุ่นซอย 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • งาขาว สำหรับตกแต่ง
  • ซอสโกเบ

ซอสโกเบ

  • แม่ซอสเปรี้ยวหวาน 5.0 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสเทริยากิ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 1 กก 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • พริกป่นเกาหลี 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอย 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำพริกเผา 2.0 ช้อนโต๊ะ

แม่ซอสเปรี้ยวหวาน

  • น้ำตาลทราย 1000.0 กรัม
  • เกลือ 70.0 กรัม
  • น้ำส้มสายชู 250.0 กรัม
  • ซอสมะเขือเทศ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 900 G 800.0 กรัม
  • น้ำสะอาด 200.0 กรัม
  • คนอร์อร่อยชัวร์ผงปรุงครบรส รสไก่ 800 ก 30.0 กรัม
  1. วิธีทำ ไก่ทอดซอสโกเบ

  2. ซอสโกเบ

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
  3. แม่ซอสเปรี้ยวหวาน

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
          
         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม