Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

วิธีการเตรียม

  • ปีกบน ปีกกลางไก่ 250.0 กรัม
  • น้ำเย็น 3.0 ช้อนโต๊ะ
  • ไข่กุ้งอิบิโก๊ะ 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • ต้นหอมซอย 0.5 ช้อนโต๊ะ
  • Hi-Seoul Korean Sauce, 1/2 formula

ซอสเกาหลี ไฮโซล

แม่ซอสเปรี้ยวหวาน

  1. วิธีการเตรียม

    • นำปีกบนและปีกกลางไก่ล้างทำความสะอาด จากนั้นเทแป้งทอดกรอบ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ และน้ำเย็นเล็กน้อย ขย้ำให้แป้งติดไก่ให้ทั่ว
    • นำไก่ลงทอดในน้ำมันร้อนได้ที่ จนกระทั่งไก่เหลืองกรอบ ตักขึ้นซับน้ำมันให้แห้ง
    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดของซอสเกาหลี ไฮโซล คนให้เข้ากัน จากนั้นเทลงกระทะพอร้อน และนำไก่ทอดลงคลุกซอสเกาหลี ไฮโซลให้ทั่ว โรยด้วยไข่กุ้งอิบิโกะและต้นหอมญี่ปุ่นซอย ตักลงจาน พร้อมเสิร์ฟ
  2. ซอสเกาหลี ไฮโซล

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน
  3. แม่ซอสเปรี้ยวหวาน

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากัน (หากต้องการความกลมกล่อมให้เพิ่ม ผงปรุงรส จากนั้นชิม และปรับรสชาติตามใจชอบ)

         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม