ส่วนผสม
แพนเค้กมะม่วงครีมวานิลลา
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿96.6
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/
300.0 กรัม
0%
นมสด
/ลิตร
240.0 มิลลิลิตร
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
วานิลลา
/ลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
2.5 กรัม
0%
ส่วนผสมสำหรับทำครีมวานิลลา
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
วิปปิงครีม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เนื้อมะม่วงสับเป็นชิ้นเล็ก ๆ
/
0.0
0%
ส่วนผสมสำหรับแต่งหน้าแพนเค้กมะม่วงครีมวานิลลา
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก 200.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
นมสด 240.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืดละลาย 30.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 15.0 กรัม
-
วานิลลา 5.0 มิลลิลิตร
-
เกลือ 2.5 กรัม
ส่วนผสมสำหรับทำครีมวานิลลา
-
วิปปิงครีม 300.0 กรัม
-
เนื้อมะม่วงสับเป็นชิ้นเล็ก ๆ
ส่วนผสมสำหรับแต่งหน้าแพนเค้กมะม่วงครีมวานิลลา
-
มะม่วงน้ำดอกไม้สุก 200.0 กรัม