ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับ โกชูจัง ทาทาร์

สำหรับ ฟิชสติ๊ก

สำหรับ แซนด์วิชไก่ม้วนสไตล์เกาหลี

  • โกชูจังทาทาร์ 30 ก.
  • แครอทม่วง 15 ก.
  • แผ่นแป้งตอร์ตีย่า 1
  • ฟิช สติ๊ก 1
  • หัวไช้เท้าญี่ปุ่นดอง 1
  1. สำหรับ โกชูจัง ทาทาร์

    1. นำส่วนผสมทุกอย่างผสมเข้าด้วยกัน
  2. สำหรับ ฟิชสติ๊ก

    1. หมัก เนื้อปลากระพงขาว หั่นแท่ง กับ อาโรมาต ตราคนอร์ 15 นาที
    2. นำเนื้อปลากระพงขาวที่หมักแล้ว ไปคลุกเคล้ากับ แป้งทอดกรอบตราคนอร์ แล้วนำไปทอด
  3. สำหรับ แซนด์วิชไก่ม้วนสไตล์เกาหลี

    1. เตรียมแผ่นแป้งตอร์ตีย่า ทาซอสโกชูจังทาทาร์ให้ทั่ว
    2. วางฟิชสติ๊กที่เตรียมไว้บนซอส ตามด้วยแตงกวาญี่ปุ่น, แครอทม่วง และ หัวใช้เท้าดองญี่ปุ่น
    3. ม้วนเข้าด้วยกัน
+