Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับวูปปี้พาย

  • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
  • ผงโกโก้ 25.0 กรัม
  • เบกกิงโซดา 2.0 กรัม
  • นมข้นจืด 50.0 กรัม
  • โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 120.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลา 6.0 กรัม
  • สีผสมอาหารสีแดง (สีแบบน้ำ) 2.0 กรัม
  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 195.0 กรัม
  • เกลือ 1.0 กรัม
  • น้ำตาลทรายป่น 175.0 กรัม

สำหรับไส้ครีมชีส

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
  • ครีมชีส 250.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 120.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลา

สำหรับตกแต่ง

  • ไวท์ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวด์ 50.0 กรัม
  1. สำหรับวูปปี้พาย

    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์ ผงโกโก้ ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ด และเบกกิงโซดาเข้าด้วยกัน พักไว้
    • ผสมนมสด โยเกิร์ต กลิ่นวานิลาและสีแดง เข้าด้วยกันแล้วพักไว้
    • ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบส์ฟู้ด กับ น้ำตาลทรายป่นและเกลือด้วยหัวตีใบไม้จนขึ้นฟู ค่อยๆเติมไข่ไก่ลงไป ปาดขอบโถเป็นระยะเพื่อให้ส่วนผสมเนียนเข้ากัน
    • เติมส่วนผสมแป้งที่ร่อนไว้ สลับกับส่วนผสมโยเกิร์ต
    • ตักส่วนผสมหยอดลงบนถาดที่ปูกระดาษไข กดหน้าให้เรียบและแบน นำเข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 9-10 นาทีหรือจนสุก พักให้เย็นบนตะแกรง
  2. สำหรับไส้ครีมชีส

    • ในโถผสม ตี มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ขึ้นฟู เติมครีมชีสลงไป พร้อมกับน้ำตาลไอซิ่ง กลิ่นวานิลา และ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ตีต่อไปที่ความเร็วปานกลางจนส่วนผสมขึ้นฟูขาว พร้อมสำหรับใส่ถุงบีบเพื่อบีบเป็นไส้สำหรับประกบวูปปี้พาย (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
  3. สำหรับตกแต่ง

    • ละลายช็อกโกแลต จากนั้นใส่ถุงบีบเพื่อใช้ตกแต่งชั้นขนม หรือ โรยด้วยไอซิ่ง