ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

สำหรับวูปปี้พาย

สำหรับไส้ครีมชีส

สำหรับตกแต่ง

  • ไวท์ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวด์ 50 ก.
  1. สำหรับวูปปี้พาย

    1. ร่อนแป้งอเนกประสงค์ ผงโกโก้ ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ด และเบกกิงโซดาเข้าด้วยกัน พักไว้
    2. ผสมนมสด โยเกิร์ต กลิ่นวานิลาและสีแดง เข้าด้วยกันแล้วพักไว้
    3. ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบส์ฟู้ด กับ น้ำตาลทรายป่นและเกลือด้วยหัวตีใบไม้จนขึ้นฟู ค่อยๆเติมไข่ไก่ลงไป ปาดขอบโถเป็นระยะเพื่อให้ส่วนผสมเนียนเข้ากัน
    4. เติมส่วนผสมแป้งที่ร่อนไว้ สลับกับส่วนผสมโยเกิร์ต
    5. ตักส่วนผสมหยอดลงบนถาดที่ปูกระดาษไข กดหน้าให้เรียบและแบน นำเข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 9-10 นาทีหรือจนสุก พักให้เย็นบนตะแกรง
  2. สำหรับไส้ครีมชีส

    ในโถผสม ตี มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ขึ้นฟู เติมครีมชีสลงไป พร้อมกับน้ำตาลไอซิ่ง กลิ่นวานิลา และ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ตีต่อไปที่ความเร็วปานกลางจนส่วนผสมขึ้นฟูขาว พร้อมสำหรับใส่ถุงบีบเพื่อบีบเป็นไส้สำหรับประกบวูปปี้พาย
  3. สำหรับตกแต่ง

    ละลายช็อกโกแลต จากนั้นใส่ถุงบีบเพื่อใช้ตกแต่งชั้นขนม หรือ โรยด้วยไอซิ่ง
+