Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีฟ้า (ฮันนี่มะนาวอัญชันมาโย)

  • น้ำผึ้ง 3.0 ช้อนโต๊ะ
  • ผิวมะนาวมะนาวขูดละเอียด 1.0 ช้อนชา
  • น้ำอัญชัน (ใช้น้ำร้อน 50 กรัม ดอกอัญชันแห้ง 2-3 ดอก แช่ทิ้งไว้ 15 นาที) 1.0 ช้อนโต๊ะ
  • เกลือ 0.5 ช้อนชา
  • พริกไทยชมพู 0.25 กรัม
  • ดอกอัญชันสำหรับตกแต่ง

ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเหลือง (ครีมชีสฟักทองมาโย)

ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีดำ (ซาวน์ครีมงาดำมาโย)

ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเขียว (วาซาบิอะโวคาโดมาโย)

ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีแดง (บีทรูทมาโย)

  1. ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีฟ้า (ฮันนี่มะนาวอัญชันมาโย)

    • ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนเข้ากันดี ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย
    • นำส่วนผสมด้านบนทาบนเบเกิล และตกแต่งด้วยดอกอัญชัน เพื่อความสวยงาม (สามารถทาเบเกิลได้ประมาณ 6 - 7 อัน)
  2. ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเหลือง (ครีมชีสฟักทองมาโย)

    • ตีครีมชีสจนเนื้อเนียนในถ้วยส่วนผสม
    • ใส่ส่วนผสมมายองเนส ฟักทองบด อบเชย และวานิลลา และตีจนกว่าจะเข้ากัน
    • ทาส่วนผสมที่เข้ากันแล้วบนเบเกิล พร้อมตกแต่งด้วยฟักทองอบกรอบ เพิ่มความอร่อยกรุบกรอบ (สามารถทาเบเกิลได้ประมาณ 10 อัน)
  3. ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีดำ (ซาวน์ครีมงาดำมาโย)

    • ตีซาวน์ครีม กับบาลานซ์ เบเกอรี่ มายองเนส เบสท์ฟู้ดส์ ให้เข้าด้วยกัน
    • ค่อยๆ เติมน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลในระหว่างตีส่วนผสมเรื่อยๆ จนกว่าส่วนผสมจะเข้ากันดี 
    • ใส่งาดำบดเข้าไปจนกว่าจะได้เนื้อเนียนสีดำ เพิ่มรสชาติด้วยเกลือและพริกไทย
    • เมื่อตีส่วนผสมด้านบนเข้ากันแล้ว นำมาทาบนเบเกิล และตกแต่งด้วยงาดำและงาขาวได้เลย (สามารถทาเบเกิลได้ประมาณ 10 อัน)
  4. ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีเขียว (วาซาบิอะโวคาโดมาโย)

    • ใส่มะนาวผสมกับอะโวคาโดจนเข้ากันดี
    • เติมมายองเนส ผงวาซาบิ ซอสถั่วเหลือง มิริน เกลือและพริกไทย(ปริมาณตามชอบ) ตามลงไป จากนั้นผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนกว่าเนื้อจะเนียนออกสีเขียวอ่อน
    • เมื่อเนื้อเนียนเข้ากันแล้ว นำมาทาบนเบเกิลได้เลย พร้อมตกแต่งด้วยเนื้ออะโวคาโดให้สวยงามน่าทาน (สามารถทาเบเกิลได้ประมาณ 6 - 7 อัน)
  5. ขั้นตอนการทำท็อปปิ้งเบเกิลสีแดง (บีทรูทมาโย)

    • ผสมมายองเนส เกลือ และกระเทียมบดเข้าด้วยกัน
    • ใส่บีทรูทและผักชีฝรั่งสดสับเข้าไปผสมจนเนื้อเข้ากันดี
    • เมื่อตีเนื้อผสมเข้ากันดีแล้ว นำมาทาบนเบเกิลได้เลย ตกแต่งด้วยอัลมอนด์สไลด์ให้น่ากินมากขึ้น (สามารถทาเบเกิลได้ประมาณ 8 อัน)
    • ถ้าอยากเพิ่มเนื้ออัลมอนด์ให้กรอบ ลองเอาเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส พอให้ขึ้นสีเหลืองทอง เพื่อเพิ่มความกรุบกรอบให้กับท็อปปิ้ง
         
         ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
         ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม