Menu

ฉันทำงานใน…

ดำเนินการต่อ

เนื้อหาถูกปรับแต่งให้ตรงกับลักษณะธุรกิจของคุณ

+

ขั้นตอนการทำสปองจ์

ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต สเปรด

ขั้นตอนการทำช็อคโกแลตครีม

  • วิปปิ้งครีม 200.0 กรัม
  • วิปปิงครีม 200.0 กรัม
  • เบอรี่ต่างๆ
  • ช็อคโกแลตแผ่น, ช็อคโกแลตถ้วย, แผ่นทอง
  1. ขั้นตอนการทำสปองจ์

    • วอร์มเตา 200C / เตรียมพิมพ์ขนาด 12*17 นิ้ว ทาไขมันและปูด้วยกระดาษรองอบ
    • ผสมโอวาเล็ตกับน้ำตาลให้เข้ากัน แล้วนำไปตีกับไข่ไก่ ใช้หัวตะกร้อด้วยความเร็วสูงประมาณ 7 นาที
    • ละลายมาร์การ์รีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ด แล้วพักไว้
    • ร่อนแป้งเค้ก (ผงโกโก้) ผงฟู และเกลือรวมกัน
    • เมื่อไข่ขึ้นฟูเต็มที่แล้ว เปลี่ยนเป็นความเร็วต่ำ ทยอยใส่ แป้งที่ร่อนไว้ สลับกับนมและกลิ่นวานิลลา
    • ยังคงเปิดเครื่องที่ความเร็วต่ำ ทยอยใส่ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ด ที่ละลายไว้
    • ตีต่อ แค่พอเข้ากัน
    • ปิดเครื่อง ปาดด้วยพายยางรอบๆอ่างผสม เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนผสมเข้ากันดีแล้ว
    • เทลงพิมที่เตรียมไว้ นำเข้าอบ ไฟ 200 C ประมาณ 12 นาที
    • เมื่อเค้กสุก นำออกจากเตาพักไว้ให้เย็น
  2. ขั้นตอนการทำช็อคโกแลต สเปรด

  3. ขั้นตอนการทำช็อคโกแลตครีม

    • ตีวิปปิ้งครีมให้ตั้งยอดกลาง
    • นำช็อคโกแลตสเปรด มาตะล่อมกับวิปป์ครีม
    • นำไปปาดและตกแต่งเค้กตามต้องการ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ ราคาพิเศษ
          ดูสูตรอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม